Chú Lý Đức Chín, 63 tuổi, ngụ tại  Xóm Minh, Xã Hoằng Đạt, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa vẫn không thôi ám ảnh khi nói về căn bệnh dạ dày của mình: “Cách đây 3 năm tôi khám tại Bệnh Viện K, có bảo là tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng, khối u nhú thực quản (do trào ngược) và bị HP. Đi khám mới thấy người mắc bệnh dạ dày nhiều lắm cậu ạ, nhiều anh chị mới có 18- 20 tuổi cũng đã bị rồi”

Đêm ngày “vật lộn” với bệnh, khổ sở đủ thứ!

Cả đời chú là người lao động chân tay, cũng bữa đói bữa no, một thời ăn mộc mạch, khi có tuổi, con cháu có điều kiện thì chú mới dám nói ra với các con nỗi đau mình âm thầm chịu đựng hai mấy năm qua.

Trước thì đói cũng đau, được bữa no cũng đau. Nhiều đêm quặn bụng mà nén nước mắt không các con lại nhìn thấy. Đến 3 năm trước bệnh trở nặng chú cứ ăn là nôn ra người sọp cả đi

Chú Lý Đức Chín và tình hình dạ dày đầu năm 2017

Chú kể: “ Đợt đấy tôi xuống còn có 39 cân, có ăn được gì đâu. Bị viêm trào ngược thực quản, viêm phù nề xung huyết trợt rải rác hang vị, tá tràng. Kiểm tra dương tính HP. Đầu tiên dùng theo phác đồ tây y bác sĩ kê. Dùng được 1 tuần thì triệu chứng giảm nhanh lắm. Nhưng người bị mệt, nhiều hôm không nhấc được chân ra khỏi giường, người thì nặng chẳng làm được gì, đầu cũng nặng. Tôi vẫn cố theo. Nhưng mà ngưng dùng thuốc khoảng 1 tháng là lại đâu vào đấy. Sau đấy tôi thử nhiều cách dân gian như nghệ, mật ong, nước dừa… nhưng cũng không được”.

Đời như hồi sinh nhờ “bác sĩ Google”

Các con chú cũng thương bố, nhưng không có kiến thức y nên chịu, chỉ biết “có bệnh thì bái tứ phương”. Có lần lên mạng chú biết về Dạ dày Mộc Hoa và thấy có nhiều phản hồi tốt lắm. Nhưng có nhiều trang Web bán quá nên cũng phân vân. Chú tâm sự: Phần là bán trên mạng nên tôi lo về chi phí vận chuyển, phần vì nhiều trang web bán quá nên không biết trang nào bán chính xác và có một vài ý kiến trái chiều về sản phẩm. Sau các con tôi tìm hiểu thì mới đặt mua tại trang chính thức là:  dadaymochoa.info”

Ban đầu chú đặt 1 liệu trình dùng thử: Tuần đầu tiên, tôi thấy triệu chứng không thuyên giảm nên rất lo bị lừa. Nhưng nhớ lời cô tư vấn sản phẩm này có nguồn gốc từ Đông y, tác dụng từ từ, triệt tận căn nguyên gây bệnh nên lại dùng tiếp. Đúng là sau hết 2-3 tuần thì các triệu chứng giảm nhanh dần, thấy rất nhẹ người, ăn ngon lành, không bị nôn ra, không sôi bụng ợ chua ợ nóng.” 

Mua thêm 2 liệu trình nữa, nhưng mới dùng thêm 1 liệu trình thì đi khám chú nhận kết quả bất ngờ. Các thương tổn lớn tiêu giảm, kiểm tra là Âm tính Khuẩn HP!

Kết quả của chú Chín sau 2 tháng sử dụng
Kết quả của chú Chín sau 2 tháng sử dụng

“Tôi mừng muốn rơi nước mắt, các con chúng nó cũng mừng, còn vết loét nông hang vị thì không biết đã hết hẳn chưa nhưng lâu rồi tôi cũng không có cảm thấy gì nữa. Vẫn còn nửa hộp Dạ dày Mộc Hoa chưa dùng đến đây cậu này. Các anh chị trẻ có câu “Dân ta phải biết sử ta – Nếu mà không biết thì tra Google”, cũng đúng (cười)”

Dạ dày Mộc Hoa được nghiên cứu & phát triển dựa trên công thức trong các tài liệu của Danh Y Tuệ Tĩnh cùng với sách Trung Dược Từ điển, được thực tiễn chứng minh giảm nhanh các triệu chứng của trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày và kiềm chế sự phát triển của vi khuẩn HP, làm lành, kháng viêm, phục hồi thương tổn.

Tuy nhiên bạn đọc cũng CHÚ Ý: 

  1. Để biết tình trạng bệnh lý của bạn có thực sự cần dùng đến Dạ dày Mộc Hoa không hay dùng thì có hợp với tình trạng của bạn không hãy làm bảng khảo sát phía cuối bài viết. Trường hợp bạn chưa cần dùng tới, bộ phận chuyên môn sẽ hướng dẫn bạn ăn tập cho hợp lý, tránh việc mua dùng bừa bãi gây lãng phí tiền bạc

  2. Để mua được sản phẩm CHÍNH HÃNG, ĐÚNG GIÁ, KHÔNG MẤT PHÍ VẬN CHUYỂNvà nhận các ƯU ĐÃI cũng như HỖ TRỢ tốt nhất hãy tìm hiểu và đặt mua tại Website CHÍNH THỨC của Dạ dày Mộc Hoa: dadaymochoa.info